Product

ZWCAD+ 2015 SP 2.1 Release

ZWCAD+ 2015 SP 2.1 Release การปรับปรุงมากมายที่ช่วยให้การออกแบบรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กวางโจว ประเทศจีน วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ZWCAD Design ผู้ผลิตโซลูชั่นด้าน CAD สำหรับ MCAD และอุตสาหกรรม AEC ได้ประกาศเปิดตัว ZWCAD+ 2015 SP2 อย่างเป็นทางการ โดยมีฟีเจอร์ใหม่ เช่น Flip Dimension Arrow, 3GB OS Switch เพิ่มไฟล์ BMP/JPEG Plotters และปรับปรุง Reference และ License Manager ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

Flip Dimension Arrow – สำหรับโปรเจคใหญ่ที่มีคำอธิบายประกอบมากมาย การผิดพลาด ของคำอธิบายประกอบของ Layout ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง Flip Dimension Arrow ช่วยให้งานดูง่ายขึ้นโดยปรับเปลี่ยนตำแหน่งลูกศร

     
     
3GB OS Switch – สำหรับนักออกแบบที่ใช้ระบบ 32 bit เมื่อเปิดระบบ 3GB จะช่วยจัดการ Memory สำหรับ ZWCAD+ ใหดีขึ้น ถ้ามี Memory อยู่ 3GB จะเปิด ZWCAD+ จะใช้ถึง 1.8 GB ถึง 2.0 GB นั้นหมายถึง ZWCAD+ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเมื่อใช้ฟีเจอร์ใหม่กับงานออกแบบขนาดใหญ่ได้
     

เพิ่งระบบการ Plotter BMP/JPEG – สำหรับผู้ใช้งานรุ่นก่อนหน้านี้ที่ผิดหวังจากการไม่สามารถพิมพ์งานภาพ Raster ได้ เช่น BMP และ JPEG ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มระบบ Plotter BMP/JPEG จะช่วยยุติปัญหานั้น

     

การพัฒนาระบบ Reference Manager – การพัฒนา Reference Manager ในปัจจุบันรองรับเมนูคลิกขวาและส่งออกรายงานแบบ Tree Path ช่วยให้สะขึ้นในการจัดการข้อมูลภายนอก

     

License Manager ที่ฉลาดขึ้น
– License Manager จะเลือกเซิร์ฟเวอร์อื่นที่เปิดใช้งานอยู่ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อมีเซิร์ฟเวอร์เสีย ช่วยพัฒนาระบบการจัดการ Network License ให้ง่ายขึ้นและสามารถแก้ปัญหาเซิร์ฟเวอร์มีปัญหา

“เรารับฟังเสียงของผู้ใช้งานเสมอมา” กล่าวโดย Daniel Huang, Product Manager of ZWCAD+
โดยการอัพเดทนี้แก้ไขบัคมากมายที่ผู้ใช้งานได้แจ้งเข้ามา พวกเขาจะได้รับประสบการณ์ การทำงานที่เสถียรและมีประสิทธิภาพ

การปรับปรุงและเพิ่มขึ้นของ ZWCAD+ 2015 SP2 จะไม่หยุดอยู่แค่นี้ เพื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดและรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติมได้ทางว็ปไซต์ www.zwcadthailand.com หรือ 

download ZWCAD+ 2015
Download - ZWCAD+ 2015

 

ZWCAD Architecture 2015

ZWCAD+ 2014 download

ZWCAD Architecture 2015

ZWCAD Architecture พัฒนามาจาก ZWCAD+ เพื่อผู้ใช้งานสถาปัตยกรรมช่วยให้ออกแบบได้รวดเร็วขึ้น โดยการรวบรวมฟังก์ชั่นทั้งหมดของ ZWCAD+

Read more...
 

ZWCAD Mechanical 2015

ZWCAD+ 2014 download

ZWCAD Mechanical 2015

เพิ่มความสะดวกในการใช้งานโดยเพิ่ม Graphic interfaces ของ style Configuration, besides,นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเติมมาตราฐานใหม่ของ ISO และ DIN เข้ามาอีกด้วย

Read more...
 

ZWCAD+ 2015

ZWCAD+ 2015 เพิ่มฟีเจอร์อะไรบ้าง? สามารถใช้ Unicode ได้จากทุกภาษา ZWCAD+’s kernel ได้อัพเกรดครั้งใหญ่โดยการออกแบบข้อมูลให้ง่ายและแม่นยำในการใช้กับภาษาที่แตกต่างกัน User Interface ที่ใช้งานได้ง่าย User Interface ที่ดูเป็นระเบียบและใช้งานง่ายขึ้น ช่วยให้คุณกำจัดเวลาในการออกแบบที่ยาวนาน โดยสามารถให้ออกแบบได้โดยไม่หยุดชะงัก ออกแบบเสมือนจริงได้ในคลิกเดียว

Read more...
 

ZWCAD+ Architecture 2014 SP2

ZWCAD+ Architecture 2014 SP2 ในเวอร์ชั่นฝรั่งเศสมี ribbon พิเศษและ palette เพื่อที่สร้าง user interface ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ในการอัพเดทครั้งนี้ได้แก้ไขบัคตลอดจนเครื่องมือและพัฒนาฟีทเจอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบ เพื่อคุณภาพของงาน ทดลองใช้คลิก

Read more...
 

ZWCAD Architecture

ZWCAD Architecture เป็นซอฟต์แวร์ ZWCAD+ ที่เพิ่มฟังก์ชั่นสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรมเพื่อการทำงานออกแบบที่รวดเร็วขึ้น เช่น Libraries, Architecture Symbols, Quick Dimension เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพขึ้น ลดการใช้เวลาในการร่างแบบและลดความผิดพลาดในงานออกแบบ

Read more...
 

ZW3D Lite

ZW3D Liteคือ ซอฟต์แวร์ CAD 3D ที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัด ค่าใช้จ่ายและง่ายต่อการใช้งานซึ่งสามารถทำงานร่วมกันเป็นอย่างดีกับ กับ style UI และ clear workflow ด้วยระบบปฎิบัติการ smart project managing systemไม่พียงเท่านี้ มันยังสามารถอ่าน และแก้ไขไฟล์3Dจาก CATIA, NX, CreoInventor และ Solidworksและ Import และ Export ไฟล์STEP, STL, IGES, Parasolid, DWG, DXF และในรูปแบบ SAT ได้อีกด้วย

Read more...
 

ZWCAD+ 2014

ZWCAD+ 2014 download

ZWCAD+ 2014

เติมเต็มความต้องการของคุณกับบล็อกแบบไดนามิก, .Net app loader และโมดูลออนไลน์, ช่วยให้คุณทำงานที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น

Read more...
 

ZWCAD TOUCH FOR MOBILE ZWCAD Touch

สำหรับโทรศัพท์มือถือให้คุณสะดวกมากขึ้นแล้ววันนี้ คุณสามารถเปิดแก้ไขและเครื่องหมาย. ไฟล์ DWG กับหยิบเครื่องมือ blazingly ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านทาง cloud storage และ การประสานออนไลน์กับ Dropbox และอื่น ๆ คุณได้อย่างอิสระสามารถทำงานร่วมกับการออกแบบของคุณทุกที่ทุกเวลา

Read more...
 

ZWCAD +

ZWCAD+ (ZWCAD Plus) เป็นรุ่นใหม่ที่ถูกปรับปรุงพัฒนาจาก ZWCAD เวอร์ชั่นเก่าที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการพิสูจน์การใช้งานจริงโดยกลุ่มลูกค้าผู้ใช้ CAD กว่า 320,000 รายทั่วโลก ด้วยเวอร์ชั่นใหม่ที่ได้ปรับปรุงพัฒนามากขึ้นนี้จะนำประสบการณ์ใหม่ๆที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานด้านการออกแบบสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Read more...
 

ZWCAD Mechanical

ZWCAD Mechanical

ZWCAD Mechanical คือ ZWCAD + ที่รวมฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดสำหรับงานอุตสาหกรรม ZWCAD+ มี libraries standard-based parts และ mechanical tools สำหรับการ design และ drafting>ZWCAD Mechanical ช่วยให้นักออกแบบประหยัดเวลาของการออกแบบและการทำงานซ้ำของกระบวนการออกแบบเครื่องจักรกลและสร้างสรรค์มากกว่าที่จะจัดการกับปัญหาการทำงานที่ซับซ้อนและลดการผิดพลาด

Read more...
 

เทคนิคการติดตั้ง

เทคนิคการใช้งาน

เทคนิคการใช้งาน
  1. Spline Edit
  2. Etransmit
  3. Export
  4. Publish
  5. Purge

ติดต่อสอบถามHome Product Top